Lợi ích của việc chăm sóc cây xanh thường xuyên


19cf72ac8354550a0c45

Bạn đang có nhiều cây trong khuôn viên của mình? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn phải thực hiện các bước nhất định để chăm sóc những cây này.

19cf72ac8354550a0c45

Một trong những ý tưởng tốt nhất là lựa chọn sự hỗ trợ của các dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp không chỉ giúp cây khỏe mạnh mà còn ngăn ngừa nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Hiện tượng nóng lên toàn cầu là kết quả của khí nhà kính quá mức tạo ra do tiêu thụ lượng nhiên liệu hóa thạch gia tăng và do phá hủy rừng nhiệt đới. Nhiệt từ mặt trời, phản xạ trở lại từ trái đất , bị mắc kẹt trong tầng đối lưu, gây ra hiện tượng nhiệt độ toàn cầu tăng lên. Carbon dioxide (CO2) là một khí nhà kính lớn.

2. Cây xanh tạo bóng mát cho các đường phố, thành phố và công viên

Nhiệt độ trung bình ở trên trái đất đã tăng 3° C trong 50 năm. Do sự phá rừng, ô nhiểm không khí từ các khu công nghiệp và các tòa nhà cao tầng.

Các thành phố lớn, lượng cây xanh đã làm mát dịu không khí. Thông qua lá cây và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất.

3.Cây xanh bảo vệ trẻ em khỏi các tia cực tím

Ung thư da là một căn bệnh phổ biến nhất của bệnh ung thư tại Hoa Kỳ. Cây xanh làm giảm sự phơi nhiễm UV-B khoảng 50 %. Do đó cây xanh thường được trồng nhiều để mục đích bảo vệ cho học sinh. Trẻ em tại các trường học và sân chơi – nơi mà trẻ em dành nhiều giờ sinh hoạt ngoài trời.

Phục hồi sau cơn bão

Sau những trận bão có thể gây ra nhiều thiệt hại cho tài sản của bạn. Những tình huống như vậy thậm chí còn khiến bạn. Và các thành viên trong gia đình có nguy cơ mắc bệnh cao. Vì vậy, nếu bạn có một cây trong khuôn viên của bạn bị hư hại nghiêm trọng. Do thời tiết khắc nghiệt, thì đừng lo lắng! Tất cả những gì bạn cần là gọi cho một chuyên gia , người sẽ ghé thăm trang web của bạn và xóa nó cho bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : chăm sóc cây cảnh uy tín nhất hiện nay

Cắt tỉa cây thích hợp

Cat Tia Cay Xanh

Việc cắt tỉa cây không chỉ dành cho những dịp đặc biệt. Bạn nên làm điều này thường xuyên. Mục tiêu chính của bạn là giữ cho cây cối trong khuôn viên của bạn được cắt tỉa thích hợp để giữ chúng khỏe mạnh quanh năm. Cũng như cách chăm sóc cây xanh sân vườn nhà bạn.

Tưới nước

Cũng giống như bất kỳ sinh vật sống nào khác, cây cối cần nước để tồn tại và khỏe mạnh. Nói chung, lượng nước mà cây cần sẽ phụ thuộc vào loại cây và điều kiện hiện có. Một cây mới trồng sẽ cần nhiều nước hơn và sự chú ý đặc biệt. Nhận được một số lời khuyên từ các nhà cung cấp dịch vụ cây sẽ rất có lợi. Bạn sẽ học cách tưới cây thích hợp, lượng nước cần thiết, tần suất tưới nước, cách kiểm tra tình trạng đất và các yếu tố khác trước khi tưới nước cho cây.

Duy trì sức khỏe của cây của bạn

Vì cây cối là sinh vật sống và vì vậy, chúng bị bệnh là điều tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì sức khỏe của cây và giữ cho chúng không bị bệnh, thì bạn nên cắt tỉa chúng thường xuyên. Trong trường hợp cây của bạn bị bệnh, thì bạn nhất thiết phải đến gặp một người trồng cây được cấp phép để có thể điều trị bệnh trước khi nó lây lan.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *