DỊCH VỤ VỆ SINH SAU THI CÔNG CÔNG TRÌNHDịch vụ vệ sinh công trình sau thi công giá rẻ tại CÔNG TY VỆ SINH. Sẽ thực hiện các công việc như lau chùi cửa kính, sàn nhà. Diệt khuẩn các vùng tiếp xúc thường xuyên, và dọn dẹp các vật liệu còn lại để mang đến không gian sáng sủa. Thoáng đãng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.

Điểm mạnh của dịch vụ vệ sinh công trình sau thi công chuyên nghiệp tại CÔNG TY VỆ SINH

Tiết kiệm tối đa thời gian 

Dịch vụ vệ sinh công trình mới thi công của CÔNG TY VỆ SINH không chỉ là. Một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với trang thiết bị hiện đại và các phương pháp vệ sinh tiên tiến, chúng tôi cam kết. Giúp bạn hoàn thành quá trình dọn dẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luôn sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn nhất

Trong quá trình dọn dẹp vệ sinh thì chắc chắn phải sử dụng đến các hoá chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn sử dụng những hóa chất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công trình sau thi công cho khách. Đội ngũ nhân viên của CÔNG TY VỆ SINH luôn được đào tạo và huấn luyện cẩn thận. Với trình độ kỹ thuật cao, nhân viên sẽ làm sạch ngôi nhà với thời gian nhanh nhất.

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại

CÔNG TY VỆ SINH luôn sử dụng các trang thiết bị, máy móc dọn dẹp hiện đại nhất hiện nay. Với các trang thiết bị này  sẽ gia tăng hiệu quả làm việc. Cũng như rút ngắn thời gian dọn dẹp không gian ngôi nhà.

don-dep

Dịch vụ vệ sinh công trình sau thi công với giá thành hợp lý, rõ ràng

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình sau thi công thì vấn đề về giá cả sẽ được quan tâm rất nhiều. Nếu bạn còn đang lo lắng vấn đề trên thì cứ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi nhé. CÔNG TY VỆ SINH sẽ cung cấp cho bạn bảng giá rõ ràng và chi tiết nhất. Giá cả của dịch vụ vệ sinh công trình sau thi công mà CÔNG TY VỆ SINH cung cấp luôn được đánh giá cao là hợp lý nhất hiện nay.

Cam kết chất lượng

Cam kết mang lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng và an toàn cho mọi người sử dụng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.

Xem ngay dịch vụ vệ sinh liên quan: Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp giá rẻ tại CÔNG TY VỆ SINH

Bước 1: Vệ sinh phần thô của công trình

Trước khi vệ sinh chi tiết công trình, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh phần thô trước. Đội ngũ nhân viên dọn dẹp và loại bỏ những vật liệu xây dựng còn sót lại của quá trình thi công. Công đoạn này giúp cho quá trình vệ sinh chi tiết dễ dàng và thuận lợi hơn. Việc dọn vệ sinh phần thô sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, công đoạn này còn đảm bảo cho hệ thống thoát nước của công trình không bị tắt nghẽn vì những gạch đá còn sót lại.

Bước 2: Vệ sinh chi tiết 

Sau khi dọn tổng quan phần thô của công trình, nhân viên CÔNG TY VỆ SINH sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh công trình mới thi công theo từng chi tiết. Với bước này, chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, tẩy rửa hết tất cả những bụi bẩn còn bám trên bề mặt của công trình.

dịch vụ vệ sinh công trình mới thi công
Dịch vụ vệ sinh công trình mới thi công

Với công đoạn này, các bề mặt của công trình như trần nhà, mặt tiền, tường, sàn nhà, bề mặt của bàn, ghế, tủ,… sẽ được làm sạch nhất có thể. Đây có thể nói là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách

Sau khi hoàn tất dọn dẹp, Chủ nhà sẽ tiến hành đánh giá chất lượng của dịch vụ.

Kết luận

CÔNG TY VỆ SINH nhận thấy rằng dịch vụ vệ sinh công trình mới thi công là một trong những khâu quan trọng để hoàn thiện của một công trình xây dựng. Trong quá trình thi công các chất bẩn bảm trên mặt tòa nhà, vết sơn, vết xi măng còn bám lại, các phế thải xây dựng..vv…Những thứ này cần phải được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa vào sử dụng. Công việc vệ sinh công trình sau xây dựng này cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi nó ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và độ bền của các tòa nhà, văn phòng sau này.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *