Chiêm Ngưỡng 20 Phòng Khách Màu Hồng Quyến Rũ Làm Bạn Mê Đắm

Chiêm Ngưỡng 20 Phòng Khách Màu Hồng Quyến Rũ Làm Bạn Mê Đắm

 

Bạn ám ảnh về căn phòng màu hồng không? Đừng sợ, bộ sưu tập gần 20 thiết kế phòng khách màu hồng khác nhau này chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một số phương án trang trí màu hồng phấn nhạt yêu thích của chúng tôi và những vẻ đẹp màu hồng phấn, xuyên suốt quang phổ cho đến sức nóng dữ dội của kiểu trang trí màu hồng nóng. Chúng tôi cũng khám phá việc sử dụng các màu bổ sung để làm nổi bật thiết kế phòng và các màu tương phản để cân bằng màu hồng ngọt ngào. Chúng tôi không chỉ nói về những bức tường có điểm nhấn ở đây, chúng tôi có rất nhiều đồ nội thất màu hồng và một số phụ kiện phòng khách để đánh bóng vẻ ngoài.

phòng khách màu hồng

1 |Via: Etsy

Sao lưu tình yêu màu hồng của bạn. phòng khách màu hồng này được hỗ trợ bởi hệ thống giá đỡ được phối hợp màu sắc phía sau. Điều tuyệt vời của mẹo này là bạn không cần phải mua một món đồ nội thất chuyên dụng để đạt được vẻ ngoài. Chỉ cần chọn một vài màu sơn hồng và lấp đầy khoảng trống giữa các kệ hiện có của bạn để có một cái nhìn đầy màu sắc cập nhật.

Rút hồng ra. Bạn có thể thêm màu hồng vào thiết kế căn phòng của mình mỗi khi kéo rèm cửa, đặc biệt là trong những bộ rèm từ sàn đến trần như những bộ rèm này.

Một số thích nó nóng. Hãy xua tan cái nóng bằng một hộp sơn tường màu hồng nóng - đừng quên sơn cả bức tường gạch lộ thiên đó để có một bảng màu bao trùm.

phòng khách màu hồng

2 |Nhà thiết kế: Noz Design

Một sự lộng lẫy phòng khách màu hồng nóng bỏng khác – lần này với một tấm thảm tuyệt vời để củng cố tuyên bố táo bạo.

phòng khách màu hồng

3 |Qua: Gaia

Hãy đón nhận những thay đổi. Ngay cả một chiếc ghế sofa cũ màu xám cũng có thể trở nên sống động với xu hướng màu hồng bằng cách đặt trên một vài tấm đệm mới và một chiếc ghế sáng màu. Màu sắc cũng không trùng khớp với các phần mới, hãy chọn các sắc thái khác nhau để có một cái nhìn nhiều lớp hiện đại. Bạn có thể cân bằng bữa tiệc màu sắc bằng cách mang vào một số đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và phụ kiện kim loại, chẳng hạn như những chiếc bàn lồng vào nhau và đèn sàn bằng đồng.

Lần này, đèn sàn hình vòng cung màu vàng hồng bổ sung cho sắc hồng trong phòng.

phòng khách màu hồng

4 |Trình hiển thị: Tovstyi Bohdan

Chỉ tìm một điểm phòng khách màu hồng - theo nghĩa đen. Hoặc một phần của một chỗ.

phòng khách màu hồng

5|Visualizer: Xiao Tan, Didi Lee & Ming Dang

Hoặc đi cho cả phòng.

 

phòng khách màu hồng

6 |Nguồn: Nathan + Jac

Bổ sung cho kế hoạch trang trí màu hồng phấn bằng một tác phẩm nghệ thuật treo tường xinh xắn kết hợp cùng một bóng râm.

Tận dụng xu hướng màu hồng san hô hiện đại bằng cách thêm các nét hiện đại khác, như những tấm đệm chevron này, tấm thảm hình học và đèn sàn phù hợp với màu sắc.

phòng khách màu hồng

7 |Nguồn: North Hem

Hãy chia nó ra. Nếu bạn không thể thấy mình đi toàn bộ con lợn và sơn mọi bức tường màu hồng (hoặc thậm chí chỉ toàn bộ một bức tường), thì hãy xem xét thiết kế một nửa rưỡi.

Bạn chỉ có thể sơn phần dưới cùng của bức tường, để lại màu trắng cơ bản trên cùng.

phòng khách màu hồng

8 |Via: Sohu

Hoàn hảo một thiên đường của những người yêu thích phòng khách màu hồng. Sơn màu hồng, ghế phòng khách màu hồng, đệm rải rác màu hồng và thậm chí cả một bức tường phòng trưng bày có điểm nhấn màu hồng; một người yêu thích màu hồng hoàn hảo.

phòng khách màu hồng

9 |Visualizer: Nhan Nguyen

Màu hồng từ hoàng hôn đến bình minh. Phòng khách màu hồng đậm buồn tẻ này được cắt bằng một lát màu trắng tươi để đánh thức sơ đồ bóng mờ.

phòng khách màu hồng

10 |Trình hiển thị: Kseniia Fe

Thêm các yếu tố đáng ngạc nhiên vào một sơ đồ mềm. Bối cảnh ngọt ngào này được tạo nên nét hiện đại bằng cách trang điểm với đệm tản nhiệt in hình địa lý nổi bật, gối lông vũ và đèn chùm sputnik vàng mát mẻ.

Màu hồng và màu xanh lá cây tạo nên một cặp đôi hài hòa, đặc biệt khi các yếu tố xanh trong phòng xuất hiện dưới dạng cây cối tươi tốt trong nhà.

Đây thiết kế phòng khách màu hồng và màu xanh lá cây kết hợp một bức tường bích họa trên trời.

Đừng quên các ghi chú cơ bản và điểm nổi bật. Có thể dễ dàng rơi vào một phối màu giống nhau, nhưng sự kết hợp màu hồng, đen, trắng và vàng này cho thấy tất cả về sự cân bằng của nó.

phòng khách màu hồng

11 |Nguồn: Historiska Hem

Bảng màu của căn phòng này được phân chia đồng đều giữa tông màu hồng phấn và tông màu gỗ tự nhiên. Những chiếc đệm màu xanh lá cây đậm và cây trồng trong nhà cung cấp một vài nốt hương cơ bản, trong khi những phụ kiện màu trắng điểm xuyết vào những điểm nổi bật.

Sử dụng màu hồng để đánh dấu một khu vực khác trong phòng khách của bạn. Căn phòng này tập trung vào việc sử dụng màu hồng chủ đạo xung quanh khu vực cửa sổ. Bức tường nghệ thuật đã được treo trên các phần màu hồng và trắng để tạo ra sự kết nối giữa hai bức tranh.

phòng khách màu hồng

12 |Visualizer: MOPS Architecture Studio

PHòng khách màu hồng đa năng này xác định không gian làm việc từ khu vực tiếp khách màu xanh lá cây.

Việc phân vùng màu sắc này tách biệt sảnh khách màu hồng san hô với nhà bếp đơn sắc.

Vá sơn trang trí tường ốp. Wainscot và boiserie làm phông nền cổ điển tuyệt đẹp trong phòng khách; tạo cho chúng một nét hiện đại bằng cách cắt một hình chữ nhật ngẫu nhiên với một số băng sơn, sau đó tô màu hồng yêu thích của bạn vào khu vực đó.

​ ​ phòng khách màu hồng

13 |Trình hiển thị: Olga Pavlyk

Kết hợp màu nhấn trong một không gian mở. Màu hồng trong phòng khách có không gian mở này chủ yếu bao phủ bởi khu vực ăn uống trong nhà bếp, nhưng một tấm lót sàn màu hồng mang lại điểm nhấn ngay cho phòng khách.

Màu hồng có thể được sử dụng để làm sinh động diện mạo của một bức tường không được trang trí, như bức tường này được để trống cho màn hình máy chiếu chiếu xuống trước mặt nó.

Thiết kế một hit thời trang cao cấp. Phấn má hồng trên nền đen và trắng đánh vào xu hướng hồng khó…

Hoặc phối một số điểm nhấn màu đen và trắng nổi bật để làm nổi bật một căn phòng toàn màu hồng.

Một bức tường nổi bật và một món đồ nội thất có điểm nhấn có thể nói lên âm lượng. Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong căn phòng này, bao gồm cả lối trang trí màu xanh lá cây và đen với các phụ kiện vàng, nhưng chính bức tường màu hồng có họa tiết và một chiếc ghế dài màu hồng trang nhã đã đánh cắp chương trình. Đôi khi ít lại hơn…

phòng khách màu hồng

14 |Nhà thiết kế: Anthony Baratta

Hoặc có thể, MORE là nhiều hơn nữa! phòng khách màu hồng, chiếc ghế dài màu hồng phấn, những chiếc ghế có điểm nhấn màu hồng, đèn bàn màu hồng và tấm thảm màu hồng lấp đầy căn phòng này cho đến xà nhà màu trắng của nó. Phù điêu chào mừng được mang đến dưới dạng các yếu tố thủy tinh màu xanh lam đẹp mắt giúp phá vỡ khung cảnh.

​ phòng khách màu hồng  Click and drag to move ​

15 |Nhà thiết kế: Kim Armstrong

Một phòng khách màu hồng và xanh lam khác, nhưng lần này là vải bọc hoa màu xanh lam xuyên qua màu hồng.

​ phòng khách màu hồng  Click and drag to move ​

16 |Nhà thiết kế: Brett Mickan

Kết hợp nghệ thuật treo tường với đệm phân tán và tấm thảm để phối màu từ trên xuống dưới.

Cung cấp một đồng hành tương phản cao với đồ nội thất có màu hồng. Ghế sofa hiện đại màu hồng, ghế và những chiếc rái cá được kết hợp với giá đỡ màu xanh lá cây vôi có độ tương phản cao trong nội thất màu trắng đương đại này.

Sử dụng mô hình để phá vỡ các phần rộng lớn của phòng khách màu hồng. Ghế dài màu hồng chắc chắn phù hợp với bệ để chân và một phần của ghế sofa hiện đại trong bộ phòng khách màu hồng này. Các mảnh hoa văn màu hồng đã được sử dụng để phá vỡ sự mở rộng ở những nơi khác trong sự sắp xếp.

Tác phẩm nghệ thuật phòng khách hoa mẫu đơn màu hồng này tinh tế hơn so với việc xử lý toàn bộ bức tường, nhưng đẹp từng chút một. Lưu ý rằng đệm màu hồng đậm hơn duy nhất trong số các màu phấn trên ghế sofa để tạo trọng lượng cho sơ đồ thoáng mát; đơn giản mà hiệu quả.

Trong bố cục với phòng ngủ có tường kính, hãy bao bọc tất cả các yếu tố phòng khách màu hồng sau tấm kính - ngoại trừ một chiếc ghế sofa hoặc ghế màu hồng phù hợp.

Nếu bạn không thể tìm thấy đồ nội thất phòng khách màu hồng mơ ước của mình, bạn có thể xây dựng nó. Tác phẩm đặt làm riêng này là một thiết kế đơn lẻ bao gồm một chiếc ghế, ghế sofa và cả chỗ ngồi bên cửa sổ.

​ ​ phòng khách màu hồng

17 |Nhà thiết kế: Olha Wood

Một chiếc ghế dài duy nhất cung cấp màu hồng trong phòng khách này.

Cân bằng màu hồng nóng với các tuyên bố phong cách mạnh mẽ khác, như bức tường nổi bật được chiếu sáng này.

​ phòng khách màu hồng ​

18 |Nhà thiết kế: ZimenkoNgười trực quan: Vlad Yuhimchuk

Trở nên vĩ đại với những nét chấm phá bằng vàng. Những đường viền vàng chạy xuyên suốt những phòng khách màu hồng này, đằng sau tủ sách vàng và đồ nội thất phòng khách bằng vàng. Thay vì một chiếc đèn chùm màu hồng, họ đã chọn một mảnh pha lê màu tím để thay đổi mọi thứ.

​ ​ phòng khách màu hồng ​

19 |Visualizer: Archivizer

Nhận đầy màu sắc với tủ. Được rồi, vì vậy thực ra đây là một căn bếp màu hồng tô điểm cho bối cảnh của sự sắp xếp phòng khách này, nhưng những chiếc tủ đựng đồ màu hồng sẽ có tác dụng tương tự trong một căn phòng không có không gian mở. Những chiếc đệm in hình học màu hồng tiếp tục tạo điểm nhấn cho chiếc ghế dài màu kem nhạt trong thiết lập này và một vài lọ thủy tinh trang trí cũng có những chiếc lá màu hồng rải trên đầu bàn cà phê.

 

 

Các bài viết khác

13 Thiết Kế Mặt Tiền Biệt Thự Hiện Đại Siêu Đẹp

13 Thiết Kế Mặt Tiền Biệt Thự Hiện Đại Siêu Đẹp

Bạn đang lên kế hoạch trang trí cho ngôi nhà của mình như thế nào? Khung cảnh chính của bạn sẽ nhìn ra đâu, sân của bạn...
10 Lời Khuyên Để Có Sân Vườn Đẹp Cho Nhà Bạn

10 Lời Khuyên Để Có Sân Vườn Đẹp Cho Nhà Bạn

Những sân vườn đẹp xinh đẹp hấp dẫn các giác quan của chúng ta. Màu sắc và sự đa dạng phong phú của sự kết hợp thiết...
10 Ngôi Nhà Hiện Đại Kiểu Nhật Truyền Cảm Hứng Cho Phong Cách Tối Giản

10 Ngôi Nhà Hiện Đại Kiểu Nhật Truyền Cảm Hứng Cho Phong Cách Tối Giản

Ngôi nhà Nhật Bản đã nổi tiếng là bố trí không gian nội thất thông minh - đối mặt với các quy định quy hoạch phức...
Tham Quan 3 Căn Hộ Có Nội Thất Phong Cách Thiết Kế Indochine Độc Đáo

Tham Quan 3 Căn Hộ Có Nội Thất Phong Cách Thiết Kế Indochine Độc Đáo

Chúng tôi đang tham quan 3 nội thất theo phong cách thiết kế indochine, mỗi nội thất được kết hợp với nhau với một số...
Ngôi Nhà Nhật Bản Hiện Đại Lấy Ý Tưởng Từ Những Nhà Kho Cũ

Ngôi Nhà Nhật Bản Hiện Đại Lấy Ý Tưởng Từ Những Nhà Kho Cũ

Ngôi Nhà Nhật Bản Này Được xây dựng ở rìa phía nam của thành phố Nagoya, Ngôi nhà ở Odaka nằm trên đỉnh một ngọn đồi...
Ngôi Nhà Gỗ Kiểu Nhật Với Hệ Trần Gỗ Độc Đáo

Ngôi Nhà Gỗ Kiểu Nhật Với Hệ Trần Gỗ Độc Đáo

Tọa lạc tại Kitakyūshū, Nhật Bản, ngôi nhà gỗ kiểu nhật có tên là hogan của studio thiết kế kiến ​​trúc furumori koichi...
Ngôi Nhà Ở Gia Đình Nhiều Ánh Nắng Mặt Trời Ở Bắc Kinh

Ngôi Nhà Ở Gia Đình Nhiều Ánh Nắng Mặt Trời Ở Bắc Kinh

Tọa lạc tại Quận Haidian nhộn nhịp ở Bắc Kinh, ngôi nhà gia đình nhỏ này mang phong cách ánh nắng mặt trời với nội thất...
Vợ Chồng Bác sĩ Với Ngôi Nhà Tối Giản Sân Vườn Đẹp Và Hồ Cá Koi

Vợ Chồng Bác sĩ Với Ngôi Nhà Tối Giản Sân Vườn Đẹp Và Hồ Cá Koi

Nội thất tối giản tạo điều kiện cho một phong cách sống dễ dàng và một sân vườn đẹp mang lại cho gia đình hương...
Ngôi Nhà Ở Nhật Bản Như Một Khu vườn Với 5 Giếng Trời Trong Nhà

Ngôi Nhà Ở Nhật Bản Như Một Khu vườn Với 5 Giếng Trời Trong Nhà

Một ngôi nhà đặc biệt với hình vuông đơn giản khi nhìn bề ngoài của nó nhưng bên trong lại ấn tượng với 5 giếng trời...
Ngôi Nhà Kiến Trúc Nhiệt Đới Hiện Đại Tươi Tốt Với Cây Xanh Ngập Tràn

Ngôi Nhà Kiến Trúc Nhiệt Đới Hiện Đại Tươi Tốt Với Cây Xanh Ngập Tràn

Bên dòng sông Chaliyar ở Malappuram, Kerala, Ấn Độ, dự án CAER là một pháo đài thời hiện đại được mô phỏng lại kết...
Căn Hộ Cho Thuê Với Những Khoảng Trống Rợp Bóng Cây Và Điểm Nhấn Màu Vàng Tươi

Căn Hộ Cho Thuê Với Những Khoảng Trống Rợp Bóng Cây Và Điểm Nhấn Màu Vàng Tươi

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, tập thể kiến trúc việt 23o5 studio đã hoàn thành một Căn hộ cho thuê trên một khu...
Kiến Trúc Nhiệt Đới Hòa Quyện Kiến Trúc Cổ Trong Biệt Thự Ở Thái Lan

Kiến Trúc Nhiệt Đới Hòa Quyện Kiến Trúc Cổ Trong Biệt Thự Ở Thái Lan

Nằm trên hòn đảo nhiệt đới nhỏ Samui, Thái Lan, biệt thự đặc biệt này được gọi là dự án Vastu Villa. kiến ​​trúc...
Giải pháp xây nhà
Lựa Chọn Phong Cách Thiết Kế Kiến Trúc Trong Nhà...
Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại...
Những lưu ý khi thiết kế thi công nhà phố 2 tầng...
Dịch Vụ Sửa Điện Nước Tại Đà Nẵng Uy Tín Chất...
Tại sao nên lựa chọn thuê căn hộ tại quận Sơn...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0898 775 779